4 tướng mặt gia trưởng ở đàn ông mà chị em nên né khi chọn làm người yêu và chồng

4 tướng mặt gia trưởng ở đàn ông mà chị em nên né khi chọn làm người yêu và chồng

Admin 2022-11-02 16:26:28

Thời xưa người đàn ông thường là chủ gia đình và lời nói và hành động của người đàn ông trong gia đình luôn luôn được cho là đúng nên mọi thành viên trong gia đình phải nghe theo mà không được cãi lại. Tính gia trường chính là chỉ những người có tính cách như vậy. Xã hội càng ngày càng phát triển và đề cao tính bình đẳng ở mọi nơi nên tính gia trưởng hiện nay được xem là một tính xấu nên bị loại bỏ. Nhưng không phải người đàn ông nào cũng bộc lộ tính gia trưởng trong lần đầu gặp mặt với bạn nữ, vậy làm cách nào để các bạn nữ có thể "lọc" được người có tính gia trưởng ra khỏi danh sách chồng tương lai của mình? Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết đàn ông gia trưởng theo nhân tướng học.

Gò má cao

Người xưa quan niệm phụ nữ gò má cao là những người có tướng "sát chồng" còn ở người đàn ông có gò má cao gà gầy thì thường là những người có tính cách gia trưởng, keo kiệt bủn xỉn. Người hay so đo tính toán với vợ con, với bạn bè, là những người " đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành". Không những thế họ còn là những người thô lỗ, cọc cằn, dễ nổi nóng rồi dẫn đến bạo lực  chỉ vì những chi tiết nhỏ nhặt không đáng bận tâm.

Vận mệnh, tướng số nam giới gò má cao. Liệu đàn ông GÒ MÁ CAO có tốt không??

Hai mắt to nhỏ khác nhau

Theo nhân tướng học những người có mắt to mắt nhỏ là những người có tính gia trưởng, khó tính, dễ cọc cằn. Họ là những người chăm chút cho vẻ bề ngoài, thoạt nhìn có thể thấy họ là con người bóng bẩy, đẹp trai, tính cách ôn hòa, phóng khoáng nhưng đời không như là mơ. Có thể thấy khi yêu thì họ khá hào phóng nhưng luôn có sự tính toán, chi li, khéo mồm khéo miệng nhưng sự thật bẽ bàng sẽ chỉ được phát hiện sau hôn nhân. Sau khi kết hôn, đa phần họ sẽ trở thành con người chi li tính toán, không thích chi tiền cho người khác, là một "mamaboy" chính hiệu, người vợ sẽ không được tự ý làm một việc gì khi không có quyết định của anh ta.

Mắt to mắt nhỏ trong nhân tướng học? Cách khắc phục mắt bên to bên nhỏ

Môi mỏng

Theo nhân tướng học thì môi mỏng ở phụ nữ hay đàn ông thì đều có những tính cách xấu khác nhau. Môi mỏng ở người đàn ông biểu thị đó là một người "ăn tục nói phét", chuyên môn ba hoa chích chòe, "nói rồng leo, làm mèo mửa". Đặc biệt những người đàn ông này được xem là thánh khoác lác, tự cho mình là một cuốn "bách khoa toàn thư" chuyện gì cũng biết nhưng thực chất ra là chẳng biết điều gì.

Đàn ông môi mỏng nói lên điều gì? Tướng số tốt hay xấu

Trán hẹp 

Theo nhân tướng học, đàn ông trán hẹp là người xấu tính, ích kỉ, không biết đúng sai, bảo thủ, không biết nghĩ cho người khác. Họ thường là người không biết đối nhân xử thế khiến cuộc sống khó khăn, gia cảnh nghèo khó dần trở nên keo kiệt, bủn xỉn. Hơn nữa, họ là người không được người khác đánh giá cao, không có năng lực, không có tinh thần trách nhiệm trong công việc, đùn đẩy hoặc lảng tránh những công việc khó, không biết vươn lên trong cuộc sống.

Trán Ngắn, Hẹp, Thấp phải làm sao? Để kiểu tóc nào hợp nhất?

(Đây chỉ là bài viết mang tính chiêm nghiệm và tham khảo)

0966.966.381