Thanh toán và giao nhận

Admin 2022-09-13 11:15:14

I. Chính sách vận chuyển

Để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng tại KhoHangTau, đội ngũ chúng tôi quyết định từ nay đến hết đời sẽ miễn phí vận chuyện cho các đơn hàng sỉ từ 5 sản phẩm trở lên. Nhưng những khách hàng mua hàng lẻ cũng đừng lo vì chúng tôi có mức phí ship vô cùng hợp lý cụ thể như sau:

- Hà Nội: Phí ship 30.000 đ, thời gian giao nhận hàng khoảng từ 10-15 ngày 

- Hồ Chí Minh và tỉnh lẻ: Phí ship là 40.000 đ, thời gian giao nhận khoảng từ 10-15 ngày

Hiện tại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên thời gian gian vận chuyển sẽ chậm hơn bình thường, Thời gian dự kiến giao hàng khoảng từ 15-20 ngày có thể sớm hơn hoặc chậm hơn ít hôm tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh.

 

Đối với các sản phẩm có kích thước cồng kềnh hoặc cân nặng lớn, KhoHangTau sẽ báo lại khách hàng về chi phí vận chuyển riêng.

 II. Chính sách bảo hành

Rất tiếc phải thông báo với quý khách hàng rằng tại KhoHangTau, tất cả các sản phẩm khách hàng mua sẽ không được bảo hành. Nhưng khách hàng cũng không nên vì thế mà lo ngại khi mua hàng tại KhoHangTau, trước khi gửi hàng chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa lại một lần nữa, khi nhận thấy sản phẩm đúng mẫu mã và kích thước khách đặt => hàng sẽ được gửi đi, trường hợp ngược lại hàng sẽ không được chuyển đi.

*Cam kết đúng mẫu mã và kích cỡ khách hàng yêu cầu.

**Với mặt hàng điện tử chỉ cam kết đúng mẫu mã, hàng mới 100% và không hỗ trợ bảo hành.

 

0965.68.68.11