8 Lợi ích của dép xốp -  dép lê có thể bạn chưa biết

8 Lợi ích của dép xốp - dép lê có thể bạn chưa biết

Admin 2022-09-12 16:11:23

Mang lại sự thoải mái

Một trong những lưu ý quan trọng khi mua một đôi dép lê đó chính là sự thoải mái. Mang trên chân một đôi dép bằng xốp giống như đi trên một chiếc giường trên mây. Đó là nhờ chất liệu phù hợp với bàn chân bạn ngay khi chúng tiếp xúc nhau.

8 Lợi ích của dép xốp -  dép lê có thể bạn chưa biết

Giúp bạn cân bằng

Giống như các loại giày dép khác, đi dép lê bằng xốp có thể giúp bạn cân bằng hơn. Điều này làm tăng thêm sự thoải mái mà bạn đang trải qua và giảm áp lực lên bàn chân bạn.

Một số người cảm thấy khó khăn khi mang dép lê hay dép tông khi mới bắt đầu nhưng nhờ sự hỗ trợ của chất liệu xốp hoạt tính, việc đi lại trên đôi dép sẽ dễ dàng hơn nhiều do chất liệu này mang lại sự hỗ trợ cho gót chân và lòng bàn chân.

8 Lợi ích của dép xốp -  dép lê có thể bạn chưa biết

Giảm áp lực lên bàn chân của bạn

Mút hoạt tính được thiết kế để giảm áp lực, đó là lý do tại sao nó phổ biến nhất với những người chạy bộ. Nó không khác gì đối với dép xỏ ngón.

Giảm sốc ngón chân

Gót chân là một khu vực khác có thể bị đau khi bạn mang sai một đôi dép. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây ra các chấn thương bất lợi khác, chẳng hạn như gãy xương do căng thẳng, viêm khớp và kích thích thần kinh.

Nhưng khi bạn đi một đôi dép tông bằng mút xốp hoạt tính, chất liệu này sẽ đệm tác động của gót chân lên bề mặt bạn đang đi. Điều này không chỉ tránh bất kỳ cơn đau nào mà còn giúp gót chân của bạn không bị tổn thương thêm khi bạn đang tham gia một hoạt động.

Giảm các cơn đau

Mút xốp hoạt tính không chỉ giúp phục vụ gót chân và bóng của bàn chân của bạn, mà còn có thể hỗ trợ bạn với bất kỳ cơn đau nào ở dưới đó. Nó thực hiện điều này bằng cách phù hợp với hình dạng tự nhiên của bàn chân bạn.

8 Lợi ích của dép xốp -  dép lê có thể bạn chưa biết

Giữ nhiệt

Nếu bạn đang đi dép xỏ ngón, có khả năng bạn không cần giày để giữ ấm các ngón chân. Tuy nhiên, dép tông xốp sẽ vẫn giữ nhiệt cho cơ thể bạn vì những lợi ích khác.

Việc giữ lại nhiệt này giúp hỗ trợ, thoải mái và giúp giảm đau. Tuy nhiên, nó cũng bẫy nó để chân của bạn không cảm thấy ẩm ướt hoặc ngột ngạt.

Có thể đứng trong nhiều giờ

Chạy những việc lặt vặt trong đôi dép tông xốp không chỉ giúp bạn bớt đau chân hơn mà còn thoải mái nếu bạn phải xếp hàng cả ngày. Khi bạn xếp hàng chờ tại ngân hàng, đôi chân của bạn sẽ cảm thấy ổn khi thời gian trôi qua.

Đây là lý do tại sao những người làm nghề, chẳng hạn như y tá , giáo viên và người vận chuyển thư, thích đi quanh thị trấn trong đôi giày xốp hoạt tính. Công việc của họ đòi hỏi họ phải đứng gần như cả ngày mà không được nghỉ ngơi, nhưng có thể do khả năng hỗ trợ đầy đủ của giày xốp hoạt tính.

Các hỗ trợ khác

Ngay cả trong một ngày nắng nóng, bọt xốp sẽ phản ứng với nhiệt độ cơ thể của bạn. Điều này giúp hỗ trợ và xoa dịu một số bộ phận quan trọng của bàn chân. Nó gần như thể bạn đang được mát-xa trong khi đi bộ. 

==>> tìm mua dép xốp hoạt tính tại đây

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0965 6868 11 - 078 8283 789

Fanpage : https://www.facebook.com/khohangtau.shop

 

0966.966.381