Băng keo xốp Eva, băng keo xốp 2 mặt - Chiến thần chống thấm - Kẻ hủy diệt tiếng ồn

Băng keo xốp Eva, băng keo xốp 2 mặt - Chiến thần chống thấm - Kẻ hủy diệt tiếng ồn

Admin 2022-09-12 17:34:56

Băng keo xốp là một loại băng keo tự dính nhạy cảm với áp lực. Nó được làm từ bọt và một trong số các vật liệu lót khác nhau và có thể được kết dính trên một hoặc cả hai mặt.

Có nhiều chiều dài, chiều rộng, độ dày và màu sắc khác nhau, làm cho nó trở thành một sản phẩm rất linh hoạt, có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhiều ứng dụng và môi trường trong nhiều ngành công nghiệp.

Băng keo xốp được sử dụng chủ yếu trong các trường hợp hai bề mặt không bằng phẳng hoặc không có kết cấu. Do đặc tính xốp, dễ tạo hình, nó có thể dễ dàng giữ các bề mặt như thế này tại chỗ. Loại hai mặt là lý tưởng để kết dính hai bề mặt với nhau, trong khi loại một mặt phù hợp nhất cho các công việc.

Băng keo xốp được sử dụng để làm gì?

Băng keo xốp được sử dụng cho các nhiệm vụ bao gồm tiếp chống thấm, chống dột, cách nhiệt, niêm phong, đệm hoặc bảo vệ, và giảm âm. Những băng keo này được thiết kế để cải thiện hiệu suất và hiệu quả tổng thể của sản phẩm, đồng thời nâng cao hình thức của thiết kế.

Nó phù hợp để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, xây dựng, sản xuất và điện tử. Các ngành công nghiệp này có nhiều mục đích sử dụng sản phẩm, nhưng nó là một chất kết dính rất linh hoạt có thể cung cấp nhiều mục đích sử dụng trên nhiều môi trường.

Ví dụ, trong ngành công nghiệp ô tô, băng keo xốp có thể được sử dụng để dán các cửa sổ và cửa ra vào, cũng như các ứng dụng chuyên dụng hơn như dán biểu tượng vào các bộ phận. Nó cũng có thể được sử dụng trong xây dựng như một miếng đệm cửa sổ và cửa ra vào, hoạt động như một băng loại trừ dự thảo, bịt kín bất kỳ khoảng trống nào và hoạt động như một giải pháp chống thời tiết đơn giản. Nó cũng là một giải pháp thay thế tốt cho chất bịt kín hoặc bọt cao su cho các ứng dụng tiếp thị khí trong một loạt các dự án.

Băng keo xốp Eva, băng keo xốp 2 mặt - Chiến thần chống thấm - Kẻ hủy diệt tiếng ồn

Lợi ích của băng keo

Băng keo xốp có rất nhiều lợi ích và nó là một sản phẩm đa năng có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau trên nhiều ứng dụng. Tiết kiệm và đơn giản để sử dụng, nó là một giải pháp đáng tin cậy với một loạt các ưu điểm chính.

Một số lợi ích chính bao gồm:

  • Hoạt động như một chất cách điện tuyệt vời 

  • Đặc điểm chống va đập

  • Bảo vệ và bề mặt đệm

  • Hiệu suất mạnh mẽ khi đối mặt với biến động nhiệt độ

  • Giúp giảm âm thanh và có tính năng chống rung

  • Thích hợp để sử dụng trong môi trường nội thất và ngoại thất

  • Đặc tính chống ẩm

  • Tính linh hoạt được sử dụng với nhiều loại vật liệu

  • Tính năng chống trượt

  • Đặc tính chống bụi bẩn

Băng keo xốp Eva, băng keo xốp 2 mặt - Chiến thần chống thấm - Kẻ hủy diệt tiếng ồn

Câu hỏi thường gặp

Băng keo bọt có chống thấm nước không?

Một số loại không thấm nước, nhưng không phải tất cả các loại đều có những đặc tính này, vì vậy bạn sẽ cần kiểm tra chất liệu và hướng dẫn của nhà sản xuất để xác nhận. Băng keo xốp chống thấm sẽ có cấu tạo vật liệu dạng ô kín, vì loại này hiệu quả nhất khi đáp ứng các yêu cầu chống thấm.

Băng keo xốp chống thấm lý tưởng phù hợp cho các ứng dụng xây dựng bao gồm mái lợp và niêm phong hộp thư, cửa ra vào và khung cửa sổ. Điều này là do băng được áp dụng trong môi trường bên ngoài phải có khả năng đối phó với thời tiết có thể thay đổi và nhiệt độ dao động trong suốt cả năm.

Băng keo xốp Eva, băng keo xốp 2 mặt - Chiến thần chống thấm - Kẻ hủy diệt tiếng ồn

Làm thế nào để loại bỏ băng keo hai mặt?

Việc hiểu cách tháo băng keo xốp và tìm hiểu cách tháo băng keo hai mặt tốt nhất sẽ phụ thuộc phần lớn vào ứng dụng và loại vật liệu mà nó đã được áp dụng. Ví dụ, nếu băng dính trên tường, cách đơn giản nhất để loại bỏ băng dính xốp hai mặt cứng đầu là áp dụng nhiệt cục bộ lên băng. Thao tác này sau đó sẽ có tác dụng loại bỏ cặn keo và giúp băng dính dễ bong ra khỏi tường hơn nhiều.

Băng keo xốp mở rộng hoạt động như thế nào?

Băng keo xốp giãn nở là một sản phẩm mềm, dẻo, hoạt động tương tự như các loại băng keo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là khi tháo băng ở mặt xốp, nó sẽ nở ra theo một khoảng cách nhất định. Băng này chủ yếu được sử dụng trong các tài sản trong nước để xây dựng tại nhà. Nó chủ yếu được sử dụng như một chất bịt kín và lý tưởng để ứng dụng ở những khu vực không bằng phẳng hoặc khó tiếp cận nhờ đặc tính linh hoạt và dễ tạo hình của nó.

==>> Mua băng keo xốp, băng keo chống thấm tại đây

https://khohangtau.com là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại băng keo xốp, băng keo chống thấm. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, xinh đẹp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi mua hàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi mua hàng tại đây.

==>> Tìm mua các sản phẩm băng keo xốp tại đây

KHO HÀNG TÀU - ĐẶT HÀNG CỰC DỄ - KHÔNG THỂ CHẬM TRỄ

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0965 6868 11 - 078 8283 789

Fanpage : https://www.facebook.com/khohangtau.shop

 

0966.966.381