Bốn yếu tố giúp bạn chọn gọng kính chuẩn

Bốn yếu tố giúp bạn chọn gọng kính chuẩn

Admin 2022-09-10 17:24:17

Bạn không cần phải là một chuyên gia thời trang để tìm được gọng kính phù hợp với bạn. KHOHANGTAU giúp việc tìm gọng kính phù hợp với bạn trở nên đơn giản. Sử dụng bốn mẹo sau để tìm gọng kính phù hợp nhất với phong cách của bạn. 

Hình dạng khuôn mặt

Khuôn mặt của bạn là hình tròn, trái xoan, hình vuông, hình kim cương hay hình trái tim? Hình dạng khuôn mặt sẽ giúp bạn xác định gọng kính nào tôn lên vẻ ngoài của bạn. 

Mặt tròn:  Gọng kính hình vuông hoặc hình chữ nhật có xu hướng rộng hơn so với mặt tròn. Các loại gọng kính này có thể tôn lên khuôn mặt của bạn bằng cách làm cho khuôn mặt trông thon và dài hơn, tăng thêm sự cân đối cho các đường nét tròn trịa của bạn. 
Gọng kính nên tránh: gọng tròn và gọng nhỏ sẽ làm nổi bật vẻ tròn trịa, khiến khuôn mặt tròn của bạn trông càng tròn hơn. 

Khuôn mặt hình trái xoan:  Gọng kính phù hợp với khuôn mặt hình trái xoan có hình cầu chắc chắn, rộng hơn phần rộng nhất của khuôn mặt và có hình dạng hình học. 
Gọng kính cần tránh:  Kính mắt quá to và che khuất hơn nửa khuôn mặt sẽ làm mất đi sự cân đối và cân xứng tự nhiên của khuôn mặt trái xoan. Bốn yếu tố giúp bạn chọn gọng kính chuẩn

 

Mặt vuông:  Kính mắt làm mềm góc cạnh và cao trên sống mũi sẽ phù hợp nhất với khuôn mặt vuông. Kính mắt hình bầu dục hoặc hình tròn sẽ cân bằng và tạo thêm vẻ ngoài mỏng hơn cho các góc cạnh của khuôn mặt vuông. 
Gọng kính nên tránh: Gọng  kính có hình hộp và góc cạnh sẽ làm sắc nét và thu hút sự chú ý vào các đường nét góc cạnh của bạn, khiến khuôn mặt vuông trông có vẻ cồng kềnh. 

Khuôn mặt kim cương:  Nâng cao trán và cằm hẹp với gọng kính vuốt lên hoặc rộng hơn xương gò má, chẳng hạn như kính mắt mèo và gọng kính hình bầu dục. Những chiếc gọng này sẽ làm nổi bật xương gò má và các đường nét thanh tú của bạn. 
Gọng kính cần tránh: Gọng kính hình  hộp và hẹp sẽ làm nổi bật chiều rộng của má, thu hút sự chú ý vào các đặc điểm hẹp của bạn hơn là làm nổi bật chúng. 

Bốn yếu tố giúp bạn chọn gọng kính chuẩn

Khuôn mặt hình trái tim: Khuôn mặt cân đối giữa chiều rộng của trán và độ hẹp của cằm là lý tưởng. Kính mắt có phần thái dương thấp và đường gọng nặng ở dưới sẽ tạo thêm chiều rộng cho phần khuôn mặt hẹp hơn của bạn. Kính mắt tròn hoặc kính mắt vuông có viền cong sẽ giúp thu hút sự chú ý khỏi vầng trán cao và rộng. 
Gọng kính nên tránh:  Tránh xa mọi kiểu dáng hoặc màu sắc của gọng kính thu hút sự chú ý vào trán.

Cân nhắc màu sắc phù hợp với tông da của bạn 

Cũng giống như hình dạng khuôn mặt giúp xác định gọng kính nào trông đẹp nhất, màu da của bạn cũng vậy. Quan trọng hơn màu tóc và quyết định hơn cả màu mắt, màu da tạo nên sự nổi bật cho những gọng kính thời trang cao cấp. Chọn một màu gần nhất với màu da của bạn: 

  • Tông màu da ấm 
    Nếu bạn có làn da vàng, đồng hoặc vàng, bạn có nước da ấm. Tránh xa các màu tương phản như phấn màu. Khung màu trắng và đen cũng không nịnh mắt. Thay vào đó, màu gọng tốt nhất cho bạn là  màu đồi mồi nhạt, màu nâu, vàng hoặc mật ong, màu be và xanh ô liu . 

  • Tông màu da mát 
    Nếu làn da của bạn có tông màu hồng hoặc xanh lam, bạn có nước da mát. Tránh những màu sắc khiến bạn khó chịu và thay vào đó hãy chọn gọng kính có  màu bạc, đen, đồi mồi đậm, hồng, tím, xanh lam, hoa cà và xám

Bốn yếu tố giúp bạn chọn gọng kính chuẩn

Phong cách sống của bạn là gì? 

Có gọng kính cho mọi cách sống! Nghĩ về những hoạt động bạn sẽ làm khi đeo kính mắt. Cần kính chơi game? Game thủ có thể lựa chọn nhiều loại gọng kính thời trang giúp nâng cao trải nghiệm chơi game. Khi gây ấn tượng với những bộ tóc giả lớn tại văn phòng, bạn có thể nâng hiểu biết kinh doanh của mình với phong cách hợp lý. 

Gọng kính phù hợp với tính cách của bạn? 

Gọng kính bạn đeo có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Bạn có thể có một cặp kính thể hiện khía cạnh yêu thương vui vẻ của bạn vào cuối tuần và một cặp kính làm nổi bật tinh thần kinh doanh của bạn trong tuần. Tô điểm khuôn mặt của bạn với màu sắc yêu thích của bạn (miễn là nó không xung đột với màu da của bạn) hoặc các chi tiết tô điểm và làm nổi bật. Chọn một trong hai kiểu gọng kính để thể hiện cá tính của bạn hoặc có trong tay một bộ sưu tập gọng kính nhỏ để dễ dàng thay đổi diện mạo cho phù hợp với tâm trạng của bạn. 

Bốn yếu tố giúp bạn chọn gọng kính chuẩn

Mua gọng kính ở đâu tốt?

https://khohangtau.com là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại gọng kính. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, xinh đẹp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi mua hàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi mua hàng tại đây.

==>> Tìm mua các sản phẩm gọng kính tại đây

KHO HÀNG TÀU - ĐẶT HÀNG CỰC DỄ - KHÔNG THỂ CHẬM TRỄ

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0965 6868 11 - 078 8283 789

Fanpage : https://www.facebook.com/khohangtau.shop

 

 

0966.966.381