Chọn đồ chơi nhồi bông, gấu bông an toàn cho bé

Chọn đồ chơi nhồi bông, gấu bông an toàn cho bé

Admin 2022-09-16 14:43:11

Bảo vệ bé bằng cách chọn đồ chơi cho con cũng là một vấn đề mà các ông bố bà mẹ nên lưu tâm, nhất là đồ chơi nhồi bông hay gấu bông. Tìm gấu bông, thú nhồi bông làm bằng những vật liệu có thể giặt được để đảm bảo vệ sinh khi bé tiếp xúc, đảm bảo đồ chơi chống cháy, không độc hại. Nên chọn các loại đồ chơi không thể tháo rời, không có dây để tránh trường hợp gây nghẹt thở cho bé. Với các bé chưa đủ nhận thức, bé nhỏ luôn giám sát bé khi bé chơi đồ chơi nhồi bông, gấu bông. Ngoài ra còn những cách chọn đồ chơi cho bé mà các ông bố bà mẹ nên lưu ý như sau

Đảm bảo đồ chơi không có các bộ phận có thể tháo rời

Thường thì đồ chơi nhồi bônggấu bông không có nhiều bộ phận tháo rời như các loại đồ chơi nhựa, lego,... Nhưng vẫn có một số trường hợp ngoại lệ gấu bống có những phụ kiện có thể tháo rời hoặc vật cứng gắn trên gấu bông có thể rơi rời ra. Một số con thú nhồi bông tưởng chừng như không có vật gì đính kèm nhưng hãy cẩn thận những con mắt bằng đá hay phần mũi được gắn lên chúng khi bị bung ra sẽ gây nghẹt thở cho bé khi bé nuốt phải. Cũng đừng cố gắng sửa chúng vì nó cũng có nguy cơ rụng ra là rất cao.

Chọn đồ chơi nhồi bông, gấu bông an toàn cho bé

Không nên mua gấu bông, thú nhồi bông dùng pin

Những loại thú nhồi bông dùng pin nhỏ là một nguy cơ gây nghẹt thở nghiêm trọng cho trẻ. Không nên mua những loại đồ chơi này hoặc nếu có mua hãy đảm bảo rằng phần pin được giữ chặt trong đồ chơi. Thú nhồi bông dùng pin để lâu có khả năng rò rỉ axit, hãy kiểm tra và bỏ tất cả những cục pin bị chảy nước, rửa sạch đồ chơi rồi mới cho bé chơi.

Chọn đồ chơi nhồi bông, gấu bông an toàn cho bé

Chọn thú nhồi bông có thể giặt được

Sau một thời gian sử dụng, đồ chơi thú nhồi bông chắc chắn sẽ bị bẩn. Lúc này đồ chơi nên được đêm đi vệ sinh. Đồ chơi không được vệ sinh sẽ tích tụ vi trùng, vi khuẩn, bụi bẩn. Điều này có thể gây các loại bệnh cho bé.

Chọn đồ chơi nhồi bông, gấu bông an toàn cho bé

Mua thú nhồi bông, gấu bông ở đâu tốt?

https://khohangtau.com là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại thú nhồi bông, gấu bông. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, xinh đẹp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi mua hàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi mua hàng tại đây.

==>> Tìm mua các sản phẩm thú nhồi bông, gấu bông tại đây

KHO HÀNG TÀU - ĐẶT HÀNG CỰC DỄ - KHÔNG THỂ CHẬM TRỄ

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0965 6868 11 - 078 8283 789

Fanpage : https://www.facebook.com/khohangtau.shop

0966.966.381