Lều cắm trại  và những tiêu chí khi lựa chọn lều cho chuyến dã ngoại

Lều cắm trại và những tiêu chí khi lựa chọn lều cho chuyến dã ngoại

Admin 2022-09-14 11:32:33

Cắm trại có thể là một hoạt động thực sự thú vị, cho dù bạn đi cùng một nhóm lớn tại khu cắm trại hay trong một chuyến du lịch ba lô với vợ, chồng của bạn. Tuy nhiên, một chiếc lều cắm trại chất lượng là điều cần thiết tuyệt đối nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm cắm trại của mình. Có rất nhiều loại lều khác nhau và chiếc lều tốt nhất để mua và sử dụng sẽ là chiếc lều cắm trại phù hợp với các hoạt động mà bạn sẽ sử dụng. Khi chọn một chiếc lều để cắm trại, bạn nên tính đến số lượng người sẽ cần ở trong đó và thời gian, điều kiện bạn sẽ cắm trại và vật liệu làm lều.

1.Chú ý đến số lượng người tham dự chuyến đi

Chúng ta cần bỏ ngay cái suy nghĩ là 1 chiếc lều chứa 4 người rồi tối 4 người ngủ. Nó chỉ có thể ngủ 3 người và nếu muốn thoải mái nhất chúng ta chỉ nên ngủ 2 người 1 lều
 
Các thông số kĩ thuật của lều cắm trại 4 người sẽ không thể đủ cho bốn người vì trong lêu chúng ta để hành lí đồ đạc chiếm mất 1 số diện tích không gian rồi còn các hoạt động bình thường của mọi người thì chiếc lều 4 người sẽ không đáp ứng đủ. Vì thế đi 4 người thì chúng ta nên sử dụng lều dành cho 6 người thì sẽ thoải mái hơn rất nhiều
 
2.Suy nghĩ về các điều kiện sử dụng
 
Mỗi mùa sẽ có 1 loại lều tương ứng 
 
Lều mùa hè : sẽ được làm bằng vật liệu nhẹ, có nhiều thông gió và không được thiết kế cho các điều kiện khắc nghiệt. Lều ba mùa sẽ có nhiều khả năng chịu được mưa và gió lớn hơn và bảo vệ khỏi cái lạnh.
 
Lều mùa đông : ở Việt Nam chỉ có 1 số nơi có tuyết . Tuy nhiên, nếu bạn định cắm trại trong tuyết, thì lều của bạn cần phải là lều mùa đông chứ không phải lều ba mùa. Vậy mua sắm cẩn thận để có được chiếc lều phù hợp với thời tiết
 
Nếu bạn chỉ là người thích đi cắm trại với thời tiết đẹp khi trời lặng gió và nắng thì lều cắm trại của bạn chỉ cần đơn giản, nhẹ dàng để dễ dàng vận chuyển. Tuy nhiên, ngay cả thời tiết hoàn hảo nhất cũng có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ về lều của mình và nó sẽ hoạt động như thế nào nếu một cơn bão bất ngờ phát sinh.   
 
 
3.Để ý đến việc dễ dàng sử dụng
 
Khi chúng ta muốn đặt mua 1 chiếc lều cắm trại ở showroom của cửa hàng thì chúng ta cần hỏi người bán cách dựng lều xem có đơn giản dễ sử dụng hay không? và chui vào trong nằm thử, quay ngang quay dọc để xem diện tích lều có đáp ứng được nhu cầu bản thân hay không?
 
Còn nếu chúng ta đặt hàng qua website hay mua đồ online thì chúng ta cần phải check kĩ kích thước lều khi nhận hàng và xem có đúng với thông số, hình ảnh mình đặt hay không. Đến với khohangtau.com bạn sẽ được đội ngũ viên tư vấn 1 cách nhiệt tình và có thể hoàn lại hàng nếu sản phẩm không đúng như trên hình, sai thông số kĩ thuật.
 
 
 
 

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0965 6868 11 - 078 8283 789

Fanpage : https://www.facebook.com/khohangtau.shop

 
 

0966.966.381