Mọi điều bạn nên biết khi lựa chọn 1 chiếc áo khoác gió

Mọi điều bạn nên biết khi lựa chọn 1 chiếc áo khoác gió

Admin 2022-09-12 17:15:59

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiếc áo trong thời tiết đang chuyển thu và mùa đông giá lạnh thì bạn có thể tìm đến những chiếc áo khoác gió. Chất liệu làm từ vải mỏng cách nhiệt, chiếc áo khoác sẽ bảo vệ cơ thể bạn khỏi cái lạnh , gió mưa bên ngoài. Ngoài những tính năng tốt của nó thì áo khoác gió thì áo khoác gió cũng rất đẹp để phối đồ và thể hiện gu thời trang của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng với áo khoác da nhưng lại mang trọng lượng nhẹ hơn áo khoác da rất nhiều. Với áo khoác gió bạn có thể mặc nó bất cứ mùa nào và rất dễ dàng gói gọn, mang theo bên mình.

Áo gió thể thao Psyche nam mùa thu 2019 mới nam giản dị đơn giản ngọn hoang dã áo khoác trùm đầu áo khoác mỏng - Áo gió thể thao

 

Các loại áo khoác gió có lót gì ? 

Bạn sẽ nhận được các loại áo khoác gió khác nhau nhưng chủ yếu có 2 loại chính :

  • Lớp đơn nylon : loại này được làm từ chất liệu nylon mỏng. Bạn có thể mặc áo ngoài giống áo sơ mi, nó sẽ giúp bạn giữ ấm, chống nắng khi ra ngoài. Đây là loại được ưa chuộng nhất trên thị trường và bạn sẽ cảm thấy thoải mái, hoạt động dễ dàng khi bạn mặc nhiều lớp áo mà vẫn giữ được ấm. Bạn có thể chọn áo khoác gió với kiểu dáng phù hợp với outfit của mình.
  • Cách nhiệt : Áo khoác gió giữ nhiệt giày hơn áo khoác gió nylon rất phù hợp trong mùa đông giá rét và hợp với việc đi bộ đường dài

Ưu điểm nổi bật của áo khoác gió

Áo khoác gió rất linh hoạt bạn có thể mặc chúng bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra những ngày bạn phân về việc lựa chọn outfit cho mình thì sao không nhanh tay khoác chiếc áo gió vừa nhanh vừa đơn giản lại gọn gàng, lịch sự. Ngoài điều này, có những lợi ích khác của việc mặc áo gió, chẳng hạn như:

  •  Khi mọi người mặc áo khoác này cho các hoạt động ngoài trời, vải của quần áo giúp lưu thông không khí tốt hơn. Điều này giúp bạn thở dễ dàng và bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng hơn khi chạy hoặc đi bộ đường dài.
  •  Vải không thấm nước: Bạn không biết khi nào thời tiết xấu đi, đặc biệt là khi bạn đang đi bộ đường dài trên núi. Đó là lý do bạn phải mặc áo gió. Nó sẽ bảo vệ khỏi mưa lớn hoặc mưa nhẹ. Nó sẽ ngấm nước hoặc đơn giản là không để các hạt lưu lại trên vải.
  •  Như đã đề cập trước đó rằng những chiếc áo khoác này rất thoải mái, chúng cũng nhẹ. Bạn sẽ không cảm thấy sức nặng của nó đè lên vai, và bạn có thể buộc nó quanh eo bất cứ lúc nào bạn muốn, sẽ không có cảm giác khó chịu.
  • Áo khoác gió mang một cảm giác thời trang với người khác. Nếu bạn không biết phải mặc gì bên ngoài, bạn luôn có thể mặc chiếc áo khoác này. Bạn cũng sẽ tìm thấy các thiết kế và màu sắc khác nhau dựa trên sự lựa chọn của bạn.

 Quần áo thể thao nữ cao cổ chim 2018 xuân hè thu đông mới áo khoác nam A481015 A481014 - Áo gió thể thao

Cách lựa chọn kiểu dáng cho áo khoác gió 

Áo gió chủ yếu sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài của một vận động viên thể thao. Nhưng bạn luôn có thể trông khác biệt và thể thao phong cách của mình với những bộ quần áo khác. Bạn có thể mặc quần áo thể thao, quần jean bình thường hoặc chạy bộ. Những thứ này sẽ phù hợp với năng lượng của bạn và bạn cũng sẽ không đánh mất phong cách của mình. Đối với giày, bạn có thể đi giày leo núi, giày thể thao, giày đi mưa hoặc đơn giản là một đôi dép lê. Điều này sẽ làm tăng vẻ ngoài bình thường của bạn.

Psyche 2019 xuân mới thể thao áo gió nữ áo khoác trùm đầu chạy xu hướng thời trang giản dị nữ hàng đầu - Áo gió thể thao

 

===> Tham khảo thêm các sản phẩm áo khoác gió chất lượng khác : tại đây

 

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0965 6868 11 - 078 8283 789

Fanpage : https://www.facebook.com/khohangtau.shop

0966.966.381