Tại sao nên sử dụng chăn điện vào mùa đông này

Tại sao nên sử dụng chăn điện vào mùa đông này

Admin 2022-09-10 14:39:42

Không có gì hấp dẫn hơn một phòng ngủ ấm áp vào mùa đông lạnh giá. Thay vì sử dụng các loại máy sưởi cồng kềnh, tại sao bạn không thoát khỏi cái lạnh bằng một chiếc chăn điện ấm cúng và tiết kiệm chi phí.

Chăn điện có tốn điện không?

Nói chung, chăn điện là loại chăn phân tán nhiệt thông qua dây dẫn bên trong, tiêu thụ ít năng lượng. Theo các tính toán cho thấy chi phí tiền điện cho một chiếc chăn điện chỉ bằng khoảng một phần ba so với một số loại máy sưởi.

Tại sao nên sử dụng chăn điện vào mùa đông này

Chăn điện có phải cắm điện cả đêm hay không?

Chăn điện là thiết bị sưởi rất hiệu quả vì vậy bạn thường chỉ cần chạy một chiếc trong khoảng 10 đến 30 phút ở chế độ cài đặt  trung bình trước khi tắt nó đi. Vì không khí ấm bị giữ lại dưới chăn của bạn nên một chiếc máy sưởi là điều thừa thãi. Nhiều chăn điện còn đi kèm với bộ hẹn giờ có thể cài đặt trước để tắt. Không nên để chăn điện của bạn cắm điện cả đêm ngay cả khi nó có chế độ cả đêm.

Chăn điện có an toàn không?

Chăn điện hoàn toàn an toàn miễn là bạn chăm sóc nó và cuộn chúng lại khi cất giữ. Thay chăn điện của bạn nếu phát hiện bất kì dấu hiệu nào sau đây: dây bị cong, vết cháy xém, vải sờn, các bộ phận tiếp xúc, ẩm ướt, các miếng vá bị mòn, dây bị hỏng hoặc kết nối lỏng lẻo.

Tất cả chăn, ngay cả những chăn trong tình trạng tốt, nên được thay 10 năm một lần. Người ta cũng khuyến cáo rằng trẻ nhỏ không nên sử dụng chúng do cần có sự kiểm soát. Và không bao giờ sử dụng chúng trong cũi trẻ sơ sinh

Tại sao nên sử dụng chăn điện vào mùa đông này

Chọn mua chăn điện như thế nào?

Đảm bảo chăn có cảm biến bảo vệ quá nhiệt để tắt chăn nếu quá nóng, cùng với một bộ điều khiển có vạch dấu nổi để xử lý trong bóng tối. Chăn có dây buộc tiện lợi hơn những loại không có dây buộc và một chiếc chăn mỏng manh sẽ thoải mái hơn chăn dày.

Nên mua chăn điện ở đâu?

https://khohangtau.com là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại CHĂN ĐIỆN. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, xinh đẹp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi mua hàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi mua hàng tại đây.

==>> Tìm mua các sản phẩm CHĂN ĐIỆN tại đây

KHO HÀNG TÀU - ĐẶT HÀNG CỰC DỄ - KHÔNG THỂ CHẬM TRỄ

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0965 6868 11 - 078 8283 789

Fanpage : https://www.facebook.com/khohangtau.shop

0966.966.381