Tìm hiểu về 1 số loại túi ngủ đang được ưa chuộng phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về 1 số loại túi ngủ đang được ưa chuộng phổ biến hiện nay

Admin 2022-09-13 17:53:50

Bài viết này tìm hiểu những kiến thức cơ bản về túi ngủ. Các hình dạng, loại vải và tính năng khác nhau của túi ngủ là những điều khiến việc lựa chọn trở nên phức tạp. Vì vậy hãy đọc kỹ phần này và bạn sẽ có đủ thông tin để đưa ra quyết định trong việc lựa chọn túi ngủ.

Các hình dạng của túi ngủ

Túi ngủ hình chữ nhật 

Túi ngủ hình chữ nhật là hình dạng phổ biến nhất để cắm trại giải trí. Đây là hình dạng thoải mái nhất của túi ngủ truyền thống, vì chúng cho phép bạn trải ra và ngủ ở tư thế tự nhiên. Cái hạn chế của chúng là nặng hơn và cồng kềnh hơn do có thêm vật liệu. Chúng cũng kém hiệu quả hơn trong việc giữ ấm cho bạn, vì chúng có nhiều không gian hẹp hơn để cơ thể bạn nóng lên.

Túi ngủ hình chữ nhật có rất nhiều công dụng như mở ra hoàn toàn và được sử dụng như một chiếc chăn hoặc kéo khóa lại với một chiếc túi hình chữ nhật khác để tạo thành một chiếc túi đôi cực kì thuận tiện

Túi ngủ đôi

Là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho việc cắm trại của các cặp đôi, mang theo một chiếc túi đôi và chia sẻ nhiệt độ cơ thể của 2 người là cách hiệu quả nhất để giữ ấm, nâng cao tình cảm đôi lứa. Tuy nhiên, những chiếc túi được sản xuất để cắm trại là một trong những chiếc túi lớn nhất và nặng. Vì vậy hãy chỉ lấy một chiếc nếu đó là tất cả những gì bạn định làm với nó.

Túi ngủ đôi được sản xuất cho các hoạt đông : như leo núi hoặc đi cùng người yêu và cũng là một lựa chọn tuyệt vời để giảm tổng trọng lượng gói hàng của bạn và mọi người xung quanh. Vì bạn có thể dựa nhiều hơn vào nhiệt độ cơ thể của nhau để giữ ấm và có được một chiếc túi nhẹ hơn so với những vật dụng giữ ấm thông thường. Chỉ cần đảm bảo rằng nếu người bạn của bạn đang mang nó, bạn sẽ mang thêm một phần phụ kiện của lều,trại hoặc nhiều thức ăn hoặc thứ gì đó hơn. 

Túi xác ướp

CADENO 2020 Mới Thu Đông Siêu Nhẹ Xác Ướp Siêu Nhẹ Xuống Túi Ngủ Ngoài Trời  Du Lịch Cắm Trại Nylon Trắng Vịt Xuống

Túi ngủ xác ướp là loại túi ngủ truyền thống có trọng lượng nhẹ nhất với cảnh báo là khá khó chịu đối với một số người và cực kỳ ngột ngạt đối với những người khác. Hình dạng được điêu khắc chặt chẽ của chúng không chỉ làm cho chúng nhẹ hơn nhiều so với một chiếc túi hình chữ nhật, mà còn giúp chúng giữ ấm rất hiệu quả vì có rất ít không gian xung quanh và làm cơ thể bạn nóng lên 1 cách nhanh chóng

Túi ngủ dành riêng cho phụ nữ

Núi xanh ngoài trời dành cho người lớn mùa thu và mùa đông dày lên ăn trưa ấm áp siêu nhẹ cắm trại đôi trong nhà bốn mùa túi ngủ cotton - Túi ngủ

Túi ngủ dành riêng cho phụ nữ được cấu tạo hơi khác so với túi ngủ unisex, cụ thể là chúng được cắt để hẹp hơn ở vai, rộng hơn ở hông và chúng có nhiều chiều dài ngắn hơn. Chúng cũng đi kèm với lớp cách nhiệt bổ sung.

===> Tham khảo thêm các sản phẩm khác : tại đây

 

                                    KHO HÀNG TÀU - ĐẶT HÀNG CỰC DỄ - KHÔNG THỂ CHẬM TRỄ

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0965 6868 11 - 078 8283 789

Fanpage : https://www.facebook.com/khohangtau.shop

0966.966.381